dien mat troi hoa luoi co loi ich cho doanh nghiep nhu the nao

dien mat troi hoa luoi co loi ich cho doanh nghiep nhu the nao

Hoang Hoa JSC xin giới thiệu đến tất cả quý khách hàng dòng sản phẩm điện mặt trời hoà lưới

 

HOANG HOA JSC trải qua hơn 14 năm kinh nghiệm là đơn vị tiên phong hàng đầu Việt Nam về cung cấp điện mặt trời hoà lưới .chúng tôi đã khẳng định được uy tín của mình trong việc ứng dụng các sản phẩm công nghệ cao vào dây chuyền sản xuất ở nhiều nhà máy trong cả nước.

Cung cấp lắp đặt hệ thống toàn miền bắc.đồng thời là đối tác tin cậy lâu năm của toshiba yaskawa… là đơn vị tiên phong đầu tiên trong việc mang biến tần về Việt Nam, chất lượng hàng đầu Việt Nam mà chưa đơn vị nào có được. Hơn nữa chúng tôi còn là TRUNG T M KỸ THUẬT TOSHIBA duy nhất tại việt nam

 

Hoang Hoa JSC cam kết lắp đặt nhanh chóng giá rẻ chất lượng uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, phục vụ 24/7 với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết được đào tạo với tay nghề cao,lắp đặt tại Hà Nội và toàn khu vực miền bắc.

 

Điện mặt trời hoà lưới là gì?

 

Điện mặt trời hoà lưới là hệ thống hoạt động kết hợp giữa điện năng lượng mặt trời và điện lưới quốc gia hay nói cách khác là giải pháp điện mặt trời không dùng ắc quy trữ điện. Điện Năng lượng mặt trời hòa trực tiếp vào lưới điện, hệ thống ưu tiên sử dụng điện mặt trời trước, khi điện mặt trời thiếu sẽ tự động kéo lưới điện quốc gia bù vào.

 

Hệ thống điện mặt trời hoà lưới bao gồm 2 loại:

 

  1. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ
  2. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có dự trữ.

 

Điện mặt trời hoà lưới cho doanh nghiệp.

 

Hiện nay các nhà máy doanh nghiệp công ty nhà xưởng đang tiêu thụ rất nhiều năng lượng vì vậy mà chi phí cho hóa đơn điện luôn chiếm một phần lớn gần bằng chi phí sản xuất của doanh nghiệp.giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp chính là lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoà lưới ,đây là giải pháp tối ưu nhất mang đến hiệu quả kinh doanh cao với chi phí đầu tư thấp.

 

Những lợi ích khi lắp đặt điện mặt trời hoà lưới cho các doanh nghiệp

 

Điện năng lượng mặt trời đầu tư 1 lần, lợi ích trên 30 năm .

 

Tiết kiệm chi phí cho hoá đơn điện

 

Tiết kiệm 100% chi phí điện, nâng cao chất lượng cuộc sống .


Đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình doanh nghiệp

 

Tăng cường được khả năng chống nóng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm một phần chi phí lắp đặt giàn chống nóngKhông chiếm diện tích vì được lắp trên nóc mái nhà 

 

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 35 năm.

 

Tạo thu nhập từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm

 

Đơn vị Hoang Hoa JSC chúng tôi cung cấp điện mặt trời hoà lưới đều được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng vô cùng tuyệt vời giá thành phải chăng.

Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường việt nam ở đâu có giá rẻ ở đó chúng tôi có giá rẻ hơn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo nhiều năm trong nghề hứa hẹn mang lại cho quý khách hàng chất lượng mà không ở đâu có được

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ HOÀNG HOA

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ
Văn phòng: 527 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0243.834 6914 Fax: 0243.832 9566

Mr. Long – Hotline

Handphone: 0916.621.621 Email: hoanghoajsc@gmail.com - hoanghoajsc@vnn.vn