Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý Công Ty!

Lời đầu tiên xin gửi tới Quý Công Ty lời chúc sức khoẻ và thành công trong việc sản xuất và kinh doanh!

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Công Nghệ Hoàng Hoa – Hoang Hoa JSC là doanh nghiệp có truyền thống hoạt động trong lĩnh vực Tự động hóa – Đo lường – Điều khiển. Qua hơn 14 năm cung cấp các giải pháp toàn diện, chúng tôi đã khẳng định được uy tín của mình trong việc ứng dụng các sản phẩm công nghệ cao vào dây chuyền sản xuất ở nhiều nhà máy trong cả nước.

Hoang Hoa JSC chuyên thiết kế chế tạo và cung cấp các hệ thống điện, đo lường và điều khiển cho thiết bị nâng hạ, máy công cụ, trạm bơm, dây chuyền sản xuất giấy, cáp, thép.

Đồng thời, chúng tôi cũng là đối tác uy tín và lâu năm của các hãng: Toshiba, Yaskawa,  Fairford, Parker-SSD_Eurotherm, Motrona, … trong việc cung cấp động cơ, biến tần, bộ điều khiển động cơ điện một chiều, bộ khởi động mềm, bộ đo lưu lượng.

Các sản phẩm của HOANG HOA JSC giúp Khách hàng tiết kiệm được điện năng, chi phí sản xuất, đảm bảo tính chính xác, ổn định trong sản xuất, giúp cho doanh nghiệp tăng lợi nhuận và tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Quý Công Ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ HOÀNG HOA
  • Văn phòng: 527 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: 0243.834 6914                Fax: 0243.832 9566
  • Mr. Long – Hotline
  • Handphone: 0916.621.621                         Email: hoanghoajsc@gmail.com - hoanghoajsc@vnn.vn

 

HOANG HOA JSC luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra các giải pháp thích hợp và kịp thời nhất cho các công trình liên quan đến TỰ ĐỘNG HÓA. Chúng tôi rất mong Quý Công Ty sẽ biết nhiều hơn về các sản phẩm chuyên dụng và các dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi qua website: www.hoanghoajsc.com.vn

Chân thành cảm ơn Quý Công Ty đã quan tâm !

Trân trọng kính chào!

      TỔNG GIÁM ĐỐC       

TS. TRẦN NGUYÊN NGỌC