gioi thieu ve nha san xuat Jinko solar

gioi thieu ve nha san xuat Jinko solar

Hoang Hoa JSC nhà phân phối chính thức các sản phẩm Pin mặt trời của hãng Jinko Solar

 

Jinko solar là nhà sản xuất pin mặt trời lớn nhất thế giới, tải trọng mô đun lên tới 9,81GW (năm 2017), có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc đồng thời là nhà phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời và bán các giải pháp và dịch vụ cho khách hàng quốc tế, thương nhân và người dân ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Hoa Kỳ, các tiểu vương quốc Ả Rập, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ và các quốc gia khác.

 

Những loại pin mặt trời mà Jinko solar sở hữu:

 

  • Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 410W Mono Half cell JKM410M-72H-V 410W 1500VDC 
  • Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 405W Mono Half cell JKM405M-72H-V 405W 1500VDC 
  • Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 400W Mono half cell JKM400M-72H-V 400W 1500VDC
  • Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 400W Mono full cell JKM400M-72-V 400W 1500VDC 

 

Lịch sử hình thành tập đoàn Jinko solar :

 

năm 2006 công ty được thành lập giai đoạn đầu thành lập công ty hoạt động với tư cách là nhà sản xuất lát bán dẫn (vật liệu bán dẫn để chế tạo mạch tích hợp) và ra mắt công chúng tại Sở giao dịch chứng khoán New York năm 2010. Giai đoạn sau đó, công ty mở rộng sang sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau, trong đó nổi bật là pin mặt trời Jinko.

 

Giới thiệu về tập đoàn Jinko solar :

 

Tập đoàn JinkoSolar là một thương hiệu lớn trong ngành năng lượng mặt trời và là thành viên của “Silicon Module Super League (SMSL)” – nhóm 7 nhà sản xuất mô-đun c-Si lớn nhất trong ngành năng lượng điện mặt trời hiện nay. Bốn thành viên ban đầu của nhóm là Canada Solar, Hanwha Q CELLS, JA Solar và Trina Solar.

 

JinkoSolar có trên 15.000 nhân viên trên 6 cơ sở sản xuất tại Giang Tây, Chiết Giang và Tân Cương, Trung Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha và Nam Phi và 15 công ty con tại Nhật Bản ,Singapore, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ Các quốc gia, Canada, Mexico, Brazil, Chilê, Úc và Nam Phi. JinkoSolar có 18 văn phòng kinh doanh toàn cầu tại Trung Quốc .Vương quốc Anh, Bulgaria, Hy Lạp, Rumani, Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất, Jordan, Ảrập Xêút, Kuwait, Ai Cập, Ma-rốc, Ghana, Kenya, Costa Rica, Colombia, Brazil và Mexico.


Hoạt động và thành tích của tập đoàn Jinko solar .

 

Jinko Solar đã xây dựng chuỗi giá trị sản phẩm năng lượng mặt trời tích hợp theo chiều dọc, với công suất tích hợp hàng năm là 9 GW cho các khối và tấm bán dẫn Silic, 5 GW đối với pin mặt trời và 9 GW cho các mô-đun năng lượng mặt trời, tính từ ngày 30 tháng 6 năm 2018.

 

Tạp chí Choice Magazine kết hợp với Tổ chức Nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp Liên bang Úc (CSIRO) đã tiến hành thử nghiệm trên các mô-đun năng lượng mặt trời của những hãng khác nhau tại Úc, năm 2016- 2017 và kết quả là các mô-đun năng lượng mặt trời Jinko Solar vượt trội hơn so với mô đun của các nhà sản xuất khác được thử nghiệm.Jinko Solar đạt tổng điểm cao nhất là 91%.

 

Các mô-đun Jinko Solar đã được DNV-GL kiểm định một cách độc lập về độ tin cậy vào năm 2017 và được đánh giá là hoạt động rất hiệu quả trong tất cả các thử nghiệm.Jinko Solar đã nhận được những kết quả rất đáng tự hào trong “Báo cáo mức điểm tin cậy cho Mô-đun điện mặt trời” của DNV-GL 2017.

 

Hoang Hoa JSC tự hào khi được là đối tác độc quyền được nhà cung cấp Jinko solar ủy nhiệm cung cấp các dòng sản phẩm Pin mặt trời tại Việt Nam.
Vậy còn gì để lo lắng nữa khi khách hàng hợp tác cùng Hoang Hoa JSC:


Chúng tôi cam kết khi khách hàng hợp tác cùng Hoang Hoa JSC 

Chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường

Giá cả luôn luôn là giá tốt nhất trên thị trường.

Phương án hợp tác cùng Hoang Hoa JSC còn tốt hơn cả về giá.

Công nghệ luôn luôn được cập nhật mới nhất.

Khách hàng là Thượng Đế.

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu : Hướng Thượng – Hướng Thiện.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ HOÀNG HOA


Mọi thắc mắc xin liên hệ
Văn phòng: 527 Hòang Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0243.834 6914 Fax: 0243.832 9566

Mr. Long – Hotline

Handphone: 0916.621.621 Email: hoanghoajsc@gmail.com - hoanghoajsc@vnn.vn