gioi thieu ve dien mat troi hoa luoi

gioi thieu ve dien mat troi hoa luoi

Giới thiệu điện mặt trời hoà lưới

 

HOANG HOA JSC trải qua hơn 14 năm kinh nghiệm là đơn vị tiên phong hàng đầu Việt Nam về cung cấp giải pháp điện mặt trời hoà lưới chúng tôi đã khẳng định được uy tín của mình trong việc ứng dụng các sản phẩm công nghệ cao vào dây chuyền sản xuất ở nhiều nhà máy trong cả nước, đồng thời cũng cung cấp lắp đặt hệ thống toàn miền bắc.

 

HOANG HOA JSC cam kết lắp đặt nhanh chóng giá rẻ chất lượng uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, phục vụ 24/7 với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết được đào tạo với tay nghề cao,lắp đặt tại Hà Nội và toàn khu vực miền bắc.

Việc sử dụng điện mặt trời hoà lưới được nhà nước khuyến khích sử dụng ngày càng trở nên phổ biến từ các doanh nghiệp cho đến hộ gia đình là giải tối ưu nhất hiện nay trong việc tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường .

 

Điện mặt trời hoà lưới là gì ?

Điện mặt trời hoà lưới là hệ thống hoạt động kết hợp giữa điện năng lượng mặt trời và điện lưới quốc gia hay nói cách khác là giải pháp điện mặt trời không dùng ắc quy trữ điện. Điện Năng lượng mặt trời hòa trực tiếp vào lưới điện, hệ thống ưu tiên sử dụng điện mặt trời trước, khi điện mặt trời thiếu sẽ tự động kéo lưới điện quốc gia bù vào.

 

Phân loại điện mặt trời hoà lưới

Điện mặt trời hoà lưới gồm 2 loại

 

  • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ :

Năng lượng mặt trời được hấp thu trực tiếp qua tấm pin năng lượng mặt trời tạo ra dòng điện một chiều DC. Sau đó thông qua bộ chuyển đổi điện hòa lưới (DC/AC inverter on grid). Dòng điện được chuyển đổi thành điện xoay chiều AC, cùng pha, cùng tần số với điện lưới quốc gia.

Cấu tạo : bao gồm Các tấm pin năng lượng mặt trời ( Solar panel ).Bộ chuyển đổi điện DC-AC Inverter nối lưới và Đồng hồ điện 2 chiều.

  • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới Có dữ trữ :

Điện thu được từ các tấm pin mặt trời hòa lưới sẽ được đảm bảo luôn nạp đầy cho hệ thống Ăc Quy.sau khi Ắc quy được nạp đầy dòng điện sẽ chuyển qua nối lưới giúp giảm lượng điện tiêu thụ.

Cấu tạo :giống với Hệ thống điện mặt trời hoà lưới không có dự nhưng điện hệ thống mặt trời có dự trữ thêm hệ thống ắc quy lưu trữ.

 

Tại sao nên lắp đặt điện mặt trời hoà lưới?

 

Điện mặt trời hoà lưới ứng dụng rộng rãi cho mọi nơi từ các hộ gia đình nhà xưởng nhà máy doanh nghiệp , văn phòng toà nhà ,bệnh viện trường học , hay các siêu thị , trung tâm thương mại ,bến xe , sân bay …


không sử dụng bình ác quy nên Khai thác điện năng hiệu quả nhất.

 

Điện năng lượng mặt trời đầu tư 1 lần, lợi ích trên 30 năm .Tiết kiệm 100% chi phí điện, nâng cao chất lượng cuộc sống .Tăng giá trị và thẩm mỹ cho ngôi nhà.Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 35 năm.Tạo thu nhập từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm

 

Các loại điện mặt trời hoà lưới phổ biến hiện nay :

 

Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới VG198 1.65kWp

Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới VG231 2.2kWp

Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới VG330 2.75kWp

 

Vì vậy quý khách an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi:Luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.Tiết kiệm được 50% chi phí cho sản phẩm và dịch vụ.Có giao hàng đổi trả hàng nhanh chóng.
Chúng tôi cam kết khi khách hàng hợp tác cùng Hoang Hoa JSC chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường việt nam ở đâu có giá rẻ ở đó chúng tôi có giá rẻ hơn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo nhiều năm trong nghề hứa hẹn mang lại cho quý khách hàng chất lượng mà không ở đâu có được

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ HOÀNG HOA
Mọi thắc mắc xin liên hệ
Văn phòng: 527 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0243.834 6914 Fax: 0243.832 9566

Mr. Long – Hotline

Handphone: 0916.621.621 Email: hoanghoajsc@gmail.com - hoanghoajsc@vnn.vn